สินค้า

EGYPTIAN GOLDTOX


ราคา:
฿8,000
฿4999

Share:
 ชาวอียิปต์โบราณเชื่อว่า“ทอง”เป็นสัญลักษณ์แห่งความมั่งคั่ง
สิริมงคล นำโชคดี และความร่ำรวยมาสู่ผู้เป็นเจ้าของ
EGYPTIAN GOLDTOX
 
"มหัศจรรย์คุณค่าแห่งทองคำ"
เคล็ดลับความงามอ่อนเยาว์ เลอค่ากว่าพันปี จากประเทศอียิปต์
   คำอธิบาย: http://www.tricksdaddy.com/wp-content/uploads/2009/08/Gold.jpg
4 เสต็ปสวยเลอค่าดุจทอง !! ให้คุณเป็นเจ้าของ
เพียง 4,999 ฿ !!
STEP 1 : Oxy Oasis Boost
คำอธิบาย: คำอธิบาย: http://www.idoskinrx.com/wp-content/uploads/2012/11/bigstock-Drops-Of-Water-Around-The-Beau-15478295.jpg คำอธิบาย: คำอธิบาย: http://www.jetpeel.it/Foto/viso-con-manipolo-jet-peel-4.jpgคำอธิบาย: คำอธิบาย: C:UsersDELL WIN7DesktopReview-Aqua-Bright-4.jpg
Oxygen Jet Therapy หรือ Oxygen Jet Peel เป็นการนำออกซิเจนบริสุทธิ์ 99% ผสมกับน้ำเกลือสะอาด(normal saline molecules) แล้วนำมาพ่นด้วยความแรงสูง ซึมเข้าสู่ผิวหนัง ชั้น Basal cell ของ Epidermis หรือ Dermis
 
Oxygen-Jet Peel มีประโยชน์ดังนี้ 

1.  ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกในผิวหน้าได้ล้ำลึก 
2.  เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวมากขึ้น ทำให้ผิวพรรณอ่อนนุ่ม
3.  เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น เสริมสร้างการแบ่งตัวของเซลล์ผิวหนังใหม่ 
4.ออกซิเจน มีสรรพคุณเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(Anti-Oxidants) ที่ดี ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย 
5.  Oxygen Jet Peel จะช่วยดันนำพาตัวยาซึมเข้าสู่ผิวได้มากขึ้น ลึกขึ้น จึงทำให้รอยด่างดำ ฝ้า กระ จางลง ทำให้ผิวหน้าขาวใส มีชีวิตชีวา

6. Oxygen มีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียสิว ทำให้อาการอักเสบของสิวลดลง 
STEP 2 : MaxDEEP GoldTOX®
คำอธิบาย: http://1.bp.blogspot.com/-hJAI4Fb5ydE/UYVC0DqoUGI/AAAAAAAAAg8/_eBR19L21co/s1600/293.cleopatra.lc.030811.jpg  คำอธิบาย: คำอธิบาย: http://wholesalefragranceoil.files.wordpress.com/2010/11/fragrance.jpg   คำอธิบาย: http://2.bp.blogspot.com/-P2_1cJC2ebM/UWGVgKtwnlI/AAAAAAAAAI8/vpT5ojIxm9c/s1600/meso-img-2.png
      นวัตกรรมการฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงขีดสุด ด้วย MaxDEEP เมโสเธอราปีแบบไร้เข็ม เป็นเทคนิคการผลักวิตามินบำรุง และยาเข้าสู่เซลล์ผิวหนังชั้นลึก โดยอาศัยหลักการที่เรียกว่า “อิเล็กโตรโพเรชั่น (Electroporation)” หรือ “ Non-Needle Mesotherapy” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลโนเบล
ที่ดอกเตอร์ดีไลท์คลินิก Egyptian GoldTOX ของเรา คือ การผสานอนุภาคทองคำแท้นาโนบริสุทธิ์ กว่า 98% ด้วยเทคนิคพิเศษของเรา แล้วใช้การผลักอณู GoldTOX ลงสู่ผิวแบบล้ำลึก โดยใช้เทคนิคการเปิด-ปิดเซลล์ผิวด้วย Electromagnetic ที่มีประสิทธิภาพในการผลักอณู GoldTOX ให้ลงลึกสู่เซลล์ชั้นล่างสุดของผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้ผลในการซึมผ่านสูง ส่งผลให้การทำงานของอณูทองคำ ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูผิวได้เป็นอย่างดี นอกจากทองคำแท้และ EGYPTIAN GoldTOX ยังมีสารชั้นเลิศในการบำรุงแบบเข้มข้นอีกมากมายตามแบบฉบับ Super Anti- Aging ได้แก่

สารบำรุงใน MaxDEEP GoldTOX®
 • Resveratrol
 • L-Carnosine
 • Astaxanthin
 • Multi-Growth Factors IGF & Peptides
 • Alpha Lipoic Acid
 • โสมเกาหลีแท้ อายุ 6 ปี
 • Tranexamine
 • Coenzyme Q10
 • Super Multi Vitamin
และสารบำรุงสูตรลับมนต์ขลังแห่งความงามและอ่อนเยาว์อีกมากมายที่เราไม่อาจเปิดเผยได้  แต่จงมั่นใจเถิดว่า Egyptian GoldTOX จะมอบความงามเปล่งประกายให้คุณได้ถึงขีดสุดอย่างแน่นอน
ผลลัพธ์ที่ได้จากการรักษาด้วย MaxDEEP GoldTOX® 
 • Anti-Melanin ยับยั้งการสร้าง melanin จาก melanocyte แก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใสได้อย่างชัดเจน  สามารถทำร่วมกับการใช้เลเซอร์รักษาเม็ดสีได้เป็นอย่างดี
 • Anti-Cellulite ช่วยสลายไขมัน ปรับสมดุลย์ เร่งขบวนการเผาผลายไขมันที่เกิดขึ้นเฉพาะส่วนของใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณใต้ตาแก้มและลำคอ พร้อมยกกระชับผิวเฉพาะส่วนได้เป็นอย่างดี
 • Facial Firming ผิวตึงกระชับ ริ้วรอยแห่งวัยลดเลือน ชะลออายุของผิวลึกถึงระดับเซลล์ พร้อมยกกระชับผิวในบริเวณที่หย่อนคล้อย
 • Skin Rejuvenate ช่่วยแก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัย รูขุมขนไม่กระชับ ช่วยทำให้ความนุ่มเรียบเนียน และความสดใสเปล่งปลั่งของผิวกลับคืนมา
 • Skin Detox กระตุ้นการไหลเวียนของน้ำเหลืองให้สมบูรณ์  ขับของเสียที่คั่งค้างในผิว
STEP 3 : Signature GoldTOX® Mask
คำอธิบาย: http://www.krohsnest.net/wp-content/uploads/cleopatra.jpg  คำอธิบาย: ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ gold mask cleopatra 
นับแต่สมัย "พระนางคลีโอพัตรา" แห่งอียิปต์ทรงสวมใส่หน้ากากทองคำบริสุทธิ์ในขณะบรรทม เพื่อรักษาความงามและอ่อนเยาว์ของผิวพรรณไว้ยาวนานที่สุด
 “พระนางฮัตเชปสุต” ผู้เป็นสตรีหมายเลขหนึ่งคนแรกของโลก พระราชธิดาของกษัตริย์ธุตโมสที่ 1 โปรดปรานทองคำเป็นที่สุด พระนางทรงชื่นชอบการประทินผิวด้วยเครื่องแป้งที่ผสมผงทองคำ เพื่อช่วยเสริมสร้างความงามและความอ่อนเยาว์
แม้แต่ในอาณาจักรจีน กล่าวกันว่าจักรพรรดินีของจีนทรงใช้ทองคำเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยปรนนิบัติพระพักตร์เพื่อให้ผิวหน้ากระชับอ่อนเยาว์ สดใสและนุ่มนวล รวมทั้งช่วยลบริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า
คุณสมบัติของทองคำแท้
 1. ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส และต่อต้านริ้วรอยซึ่งช่วยต่อต้านการเกิดออกซิแดนท์ของผิว เร่งกระบวนการสร้างเซลล์ ส่งผลให้ผิวกระชับและสดใสไม่หมองคล้ำและลดเลือนริ้วรอย
 2. ยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดฝ้า กระ ทำให้หน้ากระจ่างใส
 3. ทำลายเชื้อแบคทีเรีย ลดการเกิดสิว และการอักเสบของผิว
 4. ช่วยนำโมเลกุลของออกซิเจนไปสู่ผิวโดยตรง มีผลทำให้เซลล์ผิวหนังมีสุขภาพดี
 5. ทองคำช่วยให้เกิดการฟื้นฟูสภาพผิวและการผลัดผิวใหม่ ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น
 6. ทองคำช่วยล้างพิษใต้ผิวหนัง และกระตุ้นการหมุนเวียนโลหิต ทำให้ผิวพรรณบริสุทธิ์
STEP 4 : Delight Detox & Drain Massage
นวดหน้ากดจุดล้างพิษ บำบัดผิว
คำอธิบาย: http://www.ellecanada.com/img/photos/biz/resized_images/elleca/00016/608x304_photo16852.jpg คำอธิบาย: http://www.mari-jari.com/user_media/020709-5.jpg
4 เสต็ปสวยเลอค่าดุจทอง !! ให้คุณเป็นเจ้าของ
เปิดตัวเพียง 4,999 ฿ !!


  
 • ประเภท:   เสนอขาย

Related Products