สินค้า

Oxy Oasis Boost


ราคา:
฿3,000
฿999

Share:

Oxy Oasis Boost

ใหม่  Oxygen Jet Peel ผลัดผิวใสสดชื่นดุจโอเอซิส

พร้อมสลายฝ้ากระ หน้าเนียนใส 

โปรสุดช็อค 

Oxy Oasis Boost 999 ฿ 

แถมฟรี  มาสก์หน้าเด้ง  นวดหน้ากดจุดดีท็อกซ์ผิวคำอธิบาย: http://www.idoskinrx.com/wp-content/uploads/2012/11/bigstock-Drops-Of-Water-Around-The-Beau-15478295.jpg
       น้ำและออกซิเจน เป็นปัจจัยที่มีสำคัญต่อการมีชีวิตและการมีสุขภาพที่ดี การเพิ่มขึ้นของออกซิเจนส่งผลให้ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายทำงานได้ดี เช่นสมอง (Brain) จะมีความคิด ความจำและมีสมาธิมากขึ้น ตับ (Liver) สามารถกำจัดสารพิษต่าง ๆ ในร่างกายได้ดีขึ้น ฯลฯ จากสรรพประโยชน์หลายๆ อย่างของออกซิเจน ทำให้วงการความงามได้มีการคิดค้น เอาประโยชน์ของออกซิเจน มาบำรุงรักษาผิวพรรณของเราด้วยเช่นกัน เพราะผิวหนังของคนเราเมื่ออายุมากขึ้น คอลลาเจนจะเริ่มลดลง ทำให้ผิวพรรณขาดความชุ่มชื้น  มีริ้วรอย ประกอบกับมลภาวะต่างๆ ยิ่งทำให้ผิวพรรณของเราแย่ลงเรื่อยๆ
 
       อนึ่ง ผิวหนังก็ต้องหายใจเพื่อความมีชีวิต โดยปกติออกซิเจนจากการหายใจ จะถูกนำพามาถึงชั้นผิวหนังทางเส้นเลือดด้านใต้ชั้นผิวหนัง ในช่วงอายุที่ไม่มากนัก กระบวนการนำพาออกซิเจนดำเนินไปได้ดีตามปกติ แต่พอช่วงอายุที่เพิ่มขึ้นเส้นเลือดเล็กๆ เริ่มมีการเสื่อมสภาพ การนำพาออกซิเจนมาสู่ผิวก็จะเริ่มน้อยลงทำให้ชั้นผิวหนังไม่ได้รับสารอาหารเพียงพอเท่าที่เราต้องการ ส่งผลให้มีการลดลงของกระบวนการทำงานต่างๆ ของเซลล์ผิวหนัง  การสร้างเซลล์ผิวใหม่(Rejuvenation) ก็ช้าลง ปริมาณคอลลาเจนและอีลาสตินก็ลดลง ทำให้เกิดภาวะแก่ก่อนวัย
คำอธิบาย: http://www.jetpeel.it/Foto/viso-con-manipolo-jet-peel-4.jpg
 
 
       ด้วยความพยายาม ที่จะต่อต้านภาวะเสื่อมของผิวพรรณ ประกอบกับแนวความคิดข้างต้นที่เมื่ออายุมากขึ้น การนำพาออกซิเจนเข้าสู่ผิวพรรณจะยิ่งน้อย ลง จึงได้มีการคิดค้นวิวัฒนาการใหม่ๆ ในการนำ Oxygen ให้เข้าสู่ผิวพรรณมากขึ้น วิธีการหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมมากในวงการความงามของอเมริกา คือ Oxygen Jet Therapy หรือเรียกว่า Oxygen Jet Peel โดยการนำออกซิเจนบริสุทธิ์ 99% ผสมกับน้ำเกลือสะอาด(normal saline molecules) แล้วนำมาพ่นด้วยความแรงสูงที่ความเร็ว 200 เมตรต่อวินาที (Jet Spray ) ซึ่งความแรงระดับนี้จะซึมเข้าสู่ผิวหนัง ชั้น Basal cell ของ Epidermis หรือ Dermis

 
คำอธิบาย: C:UsersDELL WIN7DesktopReview-Aqua-Bright-4.jpg
 
จากผลการศึกษาพบว่า การรักษาด้วย Oxygen-Jet Peel มีประโยชน์ดังนี้ 

1.  ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกในผิวหน้าได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น ไม่ระคายเคืองหรือทำอันตรายต่อผิว จึงเหมาะกับทุก
สภาพผิว แม้แต่ผิวแพ้ง่าย 
2.  เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวมากขึ้น (Moisturized Skin ) ทำให้ผิวพรรณอ่อนนุ่ม ลดความหยาบกร้านของผิวพรรณได้เป็นอย่างดี 
3.  เพิ่มการไหลเวียนของโลหิตให้ดีขึ้น มีประโยชน์ต่อระบบน้ำเหลือง เสริมสร้างการแบ่งตัวของเซลล์ผิวหนังใหม่ 
4.  ออกซิเจน มีสรรพคุณเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ(Anti-Oxidants) ที่ดี จึงช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย 
5.  Oxygen Jet Peel จะช่วยดันหรือนำพาตัวยาหรือสารอาหารให้ซึมเข้าสู่ผิวได้มากขึ้น ลึกขึ้น จึงทำให้รอยด่างดำ ฝ้า กระ จางลง ทำให้ผิวหน้าขาวใส มีชีวิตชีวา อย่างรวดเร็ว เห็นความแตกต่าง
6.  Oxygen มีสรรพคุณในการฆ่าเชื้อโรคได้ มีรายงานว่าการนำออกซิเจนเข้าสู่ผิว นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้หมดจดแล้ว ยังช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียสิว ทำให้อาการอักเสบของสิวลดลง

 
         เนื่องจากทุกๆ 28 วัน ผิวหนังของคนเราจะสร้างเซลล์ผิวใหม่ โดยผิวหนังกำพร้าจะผลักตัวเองขึ้นมาที่ชั้นบนสุดของผิวหนัง และทิ้งเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้ตกค้างที่ตามผิวหนัง ซึ่งเป็นต้นเหตุของการเกิดรูขุมขนอุดตัน หรือรูขุมขนกว้าง ผิวหนังไม่เรียบเนียน และหมองคล้ำ เราจึงจำเป็นต้องทำการผลัดผิวบ้างเป็นช่วงๆ และ Oxygen Jet Peel จัดเป็นนวัตกรรมใหม่ที่พลิกโฉม การ Peeling ด้วยวิธีเดิมๆ เพราะไม่พบผลข้างเคียงใดๆ หน้าไม่ลอก ไม่ต้องเลี่ยงแดด ในการดูแลรักษาผิวพรรณ หลังทำ ผิวหน้าจะชุ่มชื่น กระจ่างใส เหมาะกับทุกสภาพผิว สามารถทำร่วมกับการรักษาอื่นได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเลเซอร์ ทรีตเมนต์ 
 


 
  • ประเภท:   เสนอขาย