สินค้า

MaxDEEP


ราคา:
฿3,000
฿1500

Share:

MaxDEEP

ใหม่  Electroporation เปิดเซลล์ ผลัดผิวใส สลายฝ้ากระ 

โปรสุดช็อค 

Maxdeep Snow  999 ฿ 

แถมฟรี  นวดหน้ากดจุดดีท็อกซ์ผิว

คำอธิบาย: http://www.afihairandbeauty.co.uk/wp-content/uploads/2012/09/Mesotherapy.jpg
 
      นวัตกรรมการฟื้นฟูและบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงขีดสุด ด้วย MaxDEEP เมโสเธอราปีแบบไร้เข็ม เป็นเทคนิคการผลักวิตามินบำรุง และยาเข้าสู่เซลล์ผิวหนังชั้นลึก โดยอาศัยหลักการที่เรียกว่า “อิเล็กโตรโพเรชั่น (Electroporation)” หรือ “ Non-Needle Mesotherapy” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับรางวัลโนเบล โดยใช้คลื่นไฟฟ้าโวลท์ที่เหมาะสมในเวลาสั้นๆ เพื่อเปิดเซลล์ชั่วขณะ ทำให้เกิดการจัดเรียงตัวใหม่เป็นช่องว่างเล็กๆ (Micro channel) ขึ้นที่ผนังเซลล์ เพื่อรับสารที่ต้องการ จากนั้นผนังเซลล์จะกลับคืนสู่สภาพปรกติ  

 
 
คำอธิบาย: http://2.bp.blogspot.com/-P2_1cJC2ebM/UWGVgKtwnlI/AAAAAAAAAI8/vpT5ojIxm9c/s1600/meso-img-2.png
 
ที่ดอกเตอร์ดีไลท์ MaxDEEP เป็นโปรแกรมยอดนิยม ที่สามารถฟื้นฟูและแก้ปัญหาผิวได้อย่างแท้จริง ด้วยเทคโนโลยี MaxDEEP ผสานกับเวชสำอางชั้นเลิศที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้คัดสรร  มาในรูปแบบอณูเล็กระดับไมครอนที่สามารถซึมซาบสู่ผิวได้ในระดับที่ลึกกว่า และมีประสิทธิภาพสูงสุดบำรุงฟื้นฟูในระดับเซลล์ผิว ลึกเทียบเท่าการฉีดยา โดยไม่จำเป็นต้องใช้เข็มให้เจ็บตัว

 
คำอธิบาย: http://www.aespio.com/images/meta-tds_2.png
  

 
ผลลัพธ์ที่ได้จากการรักษาด้วย MaxDEEP 
 
  • Anti-Melanin ยับยั้งการสร้าง melanin จาก melanocyte แก้ปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยเพิ่มความขาวกระจ่างใสได้อย่างชัดเจน  สามารถทำร่วมกับการใช้เลเซอร์รักษาเม็ดสีได้เป็นอย่างดี
  • Anti-Cellulite ช่วยสลายไขมัน ปรับสมดุลย์ เร่งขบวนการเผาผลายไขมันที่เกิดขึ้นเฉพาะส่วนของใบหน้า โดยเฉพาะบริเวณใต้ตาแก้มและลำคอ พร้อมยกกระชับผิวเฉพาะส่วนได้เป็นอย่างดี
  • Facial Firming ผิวตึงกระชับ ยืดหยุ่น ริ้วรอยแห่งวัยลดเลือน ชะลออายุของผิวลึกถึงระดับเซลล์ พร้อมยกกระชับผิวในบริเวณที่หย่อนคล้อย
  • Skin Rejuvenate ช่่วยแก้ปัญหาริ้วรอยแห่งวัย รูขุมขนไม่กระชับ ช่วยทำให้ความนุ่มเรียบเนียน และความสดใสเปล่งปลั่งของผิวกลับคืนมา
  • Skin Detox กระตุ้นการไหลเวียนของน้ำเหลืองให้สมบูรณ์  ขับของเสียที่คั่งค้างในผิว
คำอธิบาย: http://www.indulgencesalon.co.uk/images/needle-free-botox.jpg
สนใจติดต่อ 083-5562211
 คลิก
  • ประเภท:   เสนอขาย