สินค้า

VIVA Fractional RF + Red Laser


ราคา:
฿0

Share:

VIVA Fractional RF + Red Laser

คำอธิบาย: C:UsersDOCMKDesktopDD โลไก้ & รูปนางแบบรูปนางแบบ+โลโก้4.jpgคำอธิบาย: http://www.bmed.hk/img/VIVACE_02.gifคำอธิบาย: http://i.ytimg.com/vi/ktj-08q5060/0.jpg
         Fractional RF  เป็นวิวัฒนาการล่าสุดด้านความงาม ที่ใช้เทคโนโลยีของการนำพลังงานคลื่นวิทยุ RF มาผสมผสานให้เป็นแบบ Fractional เพื่อใช้ในการรักษาผิวพรรณ   เมือเทียบกับ Fractional Laser พบว่า Fractional RF  มีอำนาจทะลุทะลวงเข้าไปถึงชั้นผิวหนังแท้ได้มากขึ้น แรงขึ้น จึงกระตุ้นคอลลาเจนได้มากกว่า Fractional Laser โดยที่รอยดำคล้ำหลังการทำน้อยกว่า ดังนั้นประสิทธิภาพการรักษาจึงได้ดีกว่า

           Fractional RF Micro Needle Technology (FRM) เป็น Fractional RF แบบที่ใช้เข็มทองคำแท้ ขนาดเล็กมาก  แทงทะลุผ่านชั้นผิวหนังกำพร้าเข้าไปที่ชั้นหนังแท้  ตัวเข็มนาโนทำให้เกิด Stamping effect ไปกระตุ้น Growth facter และยังทำลายพังผืดที่ยึดเกาะรอยหลุมหรือรูขุมขนที่กว้าง หลังจากเข็มผ่านเข้าไปยังบริเวณที่ต้องการแล้ว จะมีการปลดปล่อยคลื่น  RF  ที่ระดับ 1-2MHz เป็นระยะๆ ในอุณหภูมิคงที่  พลังงานตัวนี้จะไปกระตุ้นองค์ประกอบสำคัญของผิวทั้ง 3 ชนิด ในคราวเดียวกัน คือ กระตุ้นการสร้าง Collagen, Elastin และ Hyaluronic acid  การทำ Fractional RF Needle (FRM) จึงเป็นวิธีการที่ช่วยกระตุ้นและฟื้นฟูผิว แบบรีมิกซ์ 3 in 1  คือทำครั้งเดียว ได้ทั้งรอยหลุมตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยลดลง หน้ากระชับ เต่งตึง  อวบอิ่ม มีน้ำมีนวล
 
          VIVA Fractional RF + Red Laser เป็นนวัตกรรมล่าสุดอีกขั้นของ Fractional RF ที่นำคลื่นแสงสีแดงพลังงานสูงมาผนวกกับพลังงาน Fractional RF ส่งผ่านเข็มทองคำแท้พร้อมกัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการกระตุ้นคอลลาเจนและอิลาสตินในผิวชั้นลึกแบบทวีคูณ  เห็นผลเด่นชัดกว่า Fractional RF ปกติ นี่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะสำหรับ  VIVA Fractional RF เท่านั้น
ทำเลเซอร์แบบเดิมๆ ในอนาคตมีแพทย์หลายท่านคาดว่า Fractional RF น่าจะเป็นเครื่องมือชั้นเยี่ยม หรือเรียกว่าGold Standard ในการรักษาปัญหาผิวพรรณได้ดีเครื่องหนึ่งทีเดียว โดยเฉพาะเรื่องรอยหลุมสิว รูขุมขนกว้าง  ริ้วรอย และยกกระชับหน้า
 

 
ผลการรักษาด้วย VIVA Fractional RF + Red Laser

คำอธิบาย: http://image.ec21.com/company/k/ks/ksy/ksy66820/upimg/p8-6.jpg
**ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันในแต่ละบุคคล**
คำอธิบาย: http://laserliposuction-jb.com/wp-content/uploads/2012/01/minimal_skin-17.jpg
**ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันในแต่ละบุคคล**

 
  • ประเภท:   เสนอขาย