สินค้า

MD Acne Detox


ราคา:
฿0

Share:
MD Acne Detox
 
คำอธิบาย: http://healthylivingresources.motherearthworks.com/wp-content/uploads/2011/12/homeopathy.jpg คำอธิบาย: ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ vanessa hudgens
 
            M ACNE DETOX คือสูตรผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีวิตามินรวม แร่ธาตุ เอนไซม์ และเซลล์บำบัด โดยสารทั้งหมดจะต้องผ่านขบวนการเตรียมสูตรยาแบบโฮมีโอพาธีย์(HOMEOPATHY) ซึ่งเป็นศาสตร์การบำบัดที่มีต้นกำเนิดจาก ประเทศเยอรมนี มีอายุมากกว่า 200 ปี โดยการค้นพบของนายแพทย์ ซามุเอล ฮาเนมัน (Dr. Samuel Hanemann) โดยมีหลักการบำบัดว่า"ใช้สิ่งที่คล้ายกันมารักษาสิ่งที่คล้ายกัน" หรือการนำเอาสารที่เป็นสาเหตุนั้นๆมารักษาอาการ  โดยทำให้สารนั้นเจือจางลงตามสูตรยาก่อน  ซึ่งเป็นหลักการคล้ายคลึงกับการฉีดวัคซีนนั่นเอง

           ส่วนประกอบของ M ACNE DETOX นั้นประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น วิตามิน เกลือแร่ สารต้านอนุมูลอิสระ และเอนไซม์ (Enzymes) ซึ่งทำหน้าที่เสริมการทำงานของกันและกัน กลไกการทำงาน เริ่มจากกระบวนการล้างสารพิษตกค้างซึ่งขัดขวางการทำงานของเซลล์  (Detox) ทำให้ระบบไหลเวียนดีขึ้น จากนั้นจะกระตุ้นกระบวนการสร้างพลังงานของเซลล์ เพื่อให้เซลล์ต่างๆมีประสิทธิภาพในการทำงาน กระตุ้นให้มีเลือดมาหล่อเลี้ยงผิวมากขึ้น  นอกจากนี้ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้และทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น
MD ACNE DETOX ช่วยรักษาสิวได้อย่างไร
            สูตรยาของตัวยาสูตรเฉพาะจะช่วยกันออกฤทธิ์อย่างเป็นขบวนการและเป็นขั้นตอน ตัวยาแต่ละตัวออกฤทธิ์ส่งเสริมซึ่งกันและกันจึง ให้ผลในการบำบัดสิว  โดยหลักๆ แล้ว M ACNE DETOX จะออกฤทธิ์เป็น 4 ขั้นตอนดังนี้คือ
 
1. Detoxification คือขบวนการเร่งการขับสารพิษและของเสียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ออกจากร่างกาย ขบวนการนี้เป็นขบวนการที่จำเป็นอย่างมากต่อการบำบัดรักษาโรค เพราะถ้ามีสารพิษและของเสียต่างๆ ตกค้างอยู่ในร่างกายมายมากจะทำให้ร่างกายอ่อนแอ และทำให้เกิดอาการของโรคต่างๆ รวมถึงเกิดสิวได้ง่าย
2. Metabolism  การเร่งการเผาผลาญพลังงานและการไหลเวียนเลือด โดยขบวนการนี้จะช่วยให้ผิวได้รับสารอาหารที่จำเป็นซึ่งมากับเลือด ทำผิวสามารถฟื้นฟูตัวเองและลดการอักเสบได้หลังการเกิดสิว
3. Nutrients and cell therapy คือทำให้สารอาหารและเซลล์เนื้อเยื่อในจำนวนที่พอเหมาะที่ผิวต้องการ เพื่อช่วยฟื้นฟูสุขภาพและผิวพรรณในระดับเซลล์ให้ดีขึ้น สิวจึงหายไวขึ้น
4. Restructuring คือการปรับการสมดุลให้กับผิวใหม่ ช่วยให้มีภูมิคุ้มกันที่ดี  ผิวแข็งแรงขึ้น สามารถต่อสู้และลดการอักเสบหลังเกดสิวได้ ทำให้ผิวแข็งแรง โอกาสเกิดสิวลดลง
คำอธิบาย: http://images01.olx.in/ui/4/24/45/1356069574_466431945_4-homeopathy-for-skin-care-treatment-Services.jpg
สรุปกระบวนการทำงานของ M ACNE DETOX ได้ดังนี้
- ล้างสารพิษและเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่ตกค้างในผิวหนัง
- เร่งการเผาผลาญพลังงานและกระตุ้นการไหลเวียนเลือดให้ดีขึ้น
- ฟื้นฟูพร้อมปรับสมดุลให้ผิวมีภูมิคุ้มกัน ลดการอักเสบ ต้านอนุมูลอิสระรอบตัวเรา
- บำรุงล้ำลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น แลดูสดใสเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ช่วยชะลอวัย

การรับการรักษาด้วย M ACNE DETOX มีวิธีการอย่างไร
แพทย์ผู้เชียวชาญ จะนำตัวยาผ่านเข็มเข้าตรงบริเวณจุดฝังเข็มทั้งหมด 16 จุดบนใบหน้า
ซึ่งเป็นตำแหน่งที่จะช่วยให้ยากระจายครอบคลุมการทำงานได้ดี โดยจะใช้เข็มขนาดเล็กมากจึงแทบจะไม่เห็นรอยช้ำใดๆ หลังทำสามารถแต่งหน้าปกปิดรอยเข็มและกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 
การบำบัดสิวด้วย M ACNE DETOX 
      เนื่องจากสิวเกิดจากหลายๆ สาเหตุ ทั้งฮอร์โมน อาหาร ความเครียด การใช้เครื่องสำอางที่ไม่เหมาะกับผิว ซึ่งตัวยาสูตรเฉพาะจะช่วยในการรักษาสิวตั้งแต่ต้นเหตุ เน้นการปรับสมดุลล้างพิษในระดับเซลล์ รวมถึงปรับสมดุลฮอร์โมน จึงทำให้ผิวสามารถหายจากสิวได้ในระยะยาว อย่างไรก็ตามผลในการรักษาและฟื้นฟูสภาพผิวจากสิวก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยเช่นกัน  นอกจากเรื่องสิวแล้ว ตัวยาสูตรเฉพาะ จะช่วยให้ผู้ใช้มีผิวพรรณเปล่งปลั่งผ่องใสมีน้ำมีนวล ชุ่มชื่นเต่งตึง และมีสุขภาพดี สดชื่นแจ่มใส มีอารมณ์ดี อาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ ที่มีอยู่ประจำก็จะหายไปด้วย ปรับสมดุลของสุขภาพทั้งชายและหญิง
       

 
ผลการรักษาด้วย MD Acne Detox


**ผลลัพธ์ที่ได้แตกต่างกันในแต่ละบุคคล**
  • ประเภท:   เสนอขาย